Nhà A4 BT06 Khu đô thị Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội,

Vòng Tay Thạch Anh Khói

600.000₫
|
Viết nhận xét
VT Thạch Anh Khói_12 Mix Charm Omshanti Bạc 925_12_M có nước đá màu ám khói xám, do thành phần hóa học chứa trong nó tạo nên. Thạch anh khói tự nhiên còn có màu sắc chuyển từ màu xám vàng sang...

VT Thạch Anh Khói_12 Mix Charm Omshanti Bạc 925_12_M có nước đá màu ám khói xám, do thành phần hóa học chứa trong nó tạo nên. Thạch anh khói tự nhiên còn có màu sắc chuyển từ màu xám vàng sang xám nâu, là viên đá dành cho người mệnh Thủy, mệnh Kim.

  1. Ý nghĩa vòng tay đá Thạch Anh khói

 Thạch anh khói là viên đá bán quý có tác dụng tốt cho tinh thần của người mang nó bên mình:

Vòng tay đá thạch anh khói cân bằng năng lượng trong cơ thể, giúp ta giữ bình tĩnh trong những hoàn cảnh khó khăn nhất

Mang đến vận may, thăng tiến trong công việc; đeo vòng tay này giúp mọi chuyện thuận buồm xuôi gió

Với những người hay gặp áp lực, thạch anh khói giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm các triệu chứng stress

2. Ý nghĩa Charm Omshanti Bạc 

- Charm bạc khắc chú đại bi là món quà hộ mệnh bình an trên những chiếc vòng phong thủy dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

- Charm bạc được chế tác từ bạc 925 cao cấp có độ sang bóng và bền màu cao. Bạc (Ag) là một trong những kim loại có tác dụng khử độc, tránh cám tránh gió.

- Mang charm bạc bên người sẽ giúp bạn thanh lọc 1 phần độc tố của môi trường và cơ thể của bạn đặc biệt những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

3. Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy.

- Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

- Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: