Nhà A4 BT06 Khu đô thị Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội,

Về chúng tôi?

Lục Yên là đứa con tinh thần mà Huỳnh Lập tâm huyết nhất . Sở dĩ việc đặt tên thương hiệu là Lục Yên bởi vì đây vốn là một nhân vật rất đỗi quen thuộc với những ai mà là fan của Huỳnh Lập trong các tác phẩm như “ Pháp Sư Mù “ , “ Ai chết giơ tay “. Đã có nhiều người khi theo dõi các series này quan tâm đến những phụ kiện đi kèm của nhân vật Lục Yên , và vì thế Lục Yên – Trang Sức Phong Thủy ra đời.

Chúng tôi làm gì?

Thiên nhiên luôn ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn , vẻ đẹp lung linh , huyền ảo. Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ. Đúng như cái tên chúng tôi chọn, đó là tập trung hết mình vào Trang Sức Phong Thủy. Mang đến những giá trị cốt lõi , tinh thần giúp mọi người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống . Không những mang đến cho mọi người vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang tới những yếu tố ngũ hành phù hợp với từng cá nhân để giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn.

Tại sao nên chọn?

Một thương hiệu thành công được xây dựng bởi lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Lục Yên được ra đời bởi điều đó : sự chân thành , lòng tin và hơn hết nữa chúng tôi dành rất nhiều thời gian , tìm hiểu để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

 popup

Số lượng:

Tổng tiền: