Nhà A4 BT06 Khu đô thị Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội,

Đá phong thủy Tỷ Tỷ được lòng khách hàng nhờ khác biệt

Đăng bởi HOÀNG VĂN Hoan | 20/05/2021 | 0 bình luận
Đá phong thủy Tỷ Tỷ được lòng khách hàng nhờ khác biệt

“Chúng tôi tâm huyết tạo ra những sản phẩm sáng tạo, khác lạ nhưng vẫn gần gũi với từng đối tượng khách hàng”, Nguyễn Thị Thu Sương - CEO thương hiệu đá phong thủy Tỷ Tỷ chia sẻ.

Những năm gần đây, đá phong thủy đang thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán. Bởi đây là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng trong văn hóa Á Đông.

Đá phong thủy có thể sử dụng để tạo ra nhiều loại trang sức như vòng tay, vòng cổ. Bên cạnh là trang sức làm đẹp, loại đá này còn được nhiều người quan niệm mang đến may mắn, bình an, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, bảo vệ sức khỏe…

Được thành lập từ năm 2015 tại Đà Nẵng, thương hiệu đá phong thủy Tỷ Tỷ được nhiều khách hàng tin cậy bởi sự độc đáo, sáng tạo cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tình.

Da phong thuy anh 1

Đá phong thủy có nhiều màu sắc khác nhau.

Các viên đá quý của Tỷ Tỷ sở hữu những đường vân tự nhiên, được chạm khắc tinh xảo. Mỗi một viên đá sẽ sở hữu một màu sắc riêng biệt. Nếu viên ruby rực rỡ sắc đỏ, ngọc phỉ thủy mang sắc xanh óng ánh thì thạch anh tím lại thu hút với ánh tím.

Da phong thuy anh 2

Đá phong thủy Tỷ Tỷ được yêu thích nhờ kiểu dáng thiết kế sang trọng.

Tỷ Tỷ không chỉ phân phối các thiết kế đá đẹp mắt, hợp phong thủy mà còn có nhiều sản phẩm thuần Việt. Từ những viên đá đó, các thiết kế vòng tay, dây chuyền, nhẫn ra đời, mang đậm tính Á Đông với hình dáng con vật hay các biểu tượng của sự phồn vinh, hạnh phúc.

Da phong thuy anh 3

Đá phong thủy Tỷ Tỷ được thiết kế theo những biểu tượng của sự phồn thịnh, hạnh phúc.

Được lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, thương hiệu Tỷ Tỷ ngày càng phát triển không chỉ ở Đà Nẵng, mà còn mở rộng trên cả nước. Thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng như “Top 10 thương hiệu - sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0”, “Top 100 thương hiệu mạnh uy tín Asean 2019”…

Da phong thuy anh 4

CEO thương hiệu đá phong thủy Tỷ Tỷ - Nguyễn Thị Thu Sương.

Nguyễn Thị Thu Sương - CEO thương hiệu đá phong thủy Tỷ Tỷ chia sẻ: “Khoảng thời gian đầu lập nghiệp, mình gặp nhiều khó khăn vì đá phong thuỷ là hướng đi mới, không phải ai cũng tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này. Số vốn lúc đó cũng ít ỏi, sản phẩm cũng chưa đa dạng như bây giờ, nên khách hàng chưa tìm đến mình cũng là điều dễ hiểu”.

Hiện nay khi đến mua các sản phẩm tại Tỷ Tỷ, khách hàng sẽ được được chính CEO Nguyễn Thị Thu Sương - người có nhiều hiểu biết về đá phong thủy tư vấn trực tiếp.

“Bản thân mình luôn tâm niệm đưa cái khái niệm của phong thuỷ trở nên gần gũi hơn đến với các đối tượng khách hàng; không định hình phong thuỷ là thứ gì đó quá cao siêu, thượng đẳng. Còn trong kinh doanh, muốn thành công thì phải kết nối, muốn phát triển thì phải sẻ chia”, Thu Sương khẳng định.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: